Chuyên trang thông tin...

Sự kiện - Tin tức - CÔNG TY CỔ PHẦN CHÈ THÁI BÌNH LẠNG SƠN Tin tức - Sự kiện 

Đại Từ sản xuất chè hữu cơ - hướng phát triển bền vững cho cây chè

Trong những năm qua, ngành nông nghiệp của tỉnh Thái Nguyên đã có những bước phát triển nổi bật, sản xuất nông nghiệp đã góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần người dân nông thôn...


Chương trình 327 và Dự án 661 đã tạo điều kiện phát triển mô hình trồng chè Shan Tuyết hữu cơ tại huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.
Khoa học công nghệ góp phần phát triển KT-XH vùng dân tộc thiểu số

Đây là hoạt động được ngành khoa học và công nghệ tỉnh Bắc Kạn hết sức chú trọng và đã đem lại nhiều kết quả khả quan.

Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam vừa kết luận 100 cây chè Shan tuyết Điện Biên đủ tiêu chí là cây di sản và được công nhận là Cây di sản Việt Nam.
Hương chè Quyết Thắng

(LV) - Cách Đà Nẵng hơn 50km về phía Tây theo quốc lộ 14G, vượt qua con dốc Kiền ngoằn ngoèo du khách sẽ đến với xã Ba (huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam) nơi có nông trường chè Quyết Thắng, được xem như thảo nguyên xanh giữa núi rừng miền Tây xứ Quảng.

(Chinhphu.vn) - Chủ tịch Hiệp hội Chè Việt Nam (VITAS) Đoàn Anh Tuân cho rằng cần phải nâng chất lượng cây chè Việt Nam trước khi nói đến chuyện nâng tầm thương hiệu Chè Việt.
Phát triển bền vững cây chè và thương hiệu sản phẩm chè Hoàng Su Phì

TMO - Hà Giang là tỉnh có diện tích chè tương đối lớn (đứng thứ ba sau tỉnh Lâm Đồng và Thái Nguyên) và có diện tích chè Shan lớn nhất cả nước. Năm 2021 toàn tỉnh có 20.367,3 ha chè; trong đó diện tích chè Shan núi cao chiếm khoảng 70% diện tích.

Vùng trung du và miền núi Bắc Bộ có vị trí chiến lược quan trọng về kinh tế - xã hội, môi trường sinh thái, an ninh - quốc phòng của cả nước. Quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết số 37-NQ/TW, ngày 1/7/2004 của Bộ Chính trị khóa IX "...
Tình hình sản xuất và tiêu thụ chè Việt Nam

Ngành chè ở Việt Nam hiện đang có vị trí quan trọng trong nền kinh tế. Việt Nam hiện nay đang là nước sản xuất chè lớn đứng thứ 7 trên thế giới và xuất khẩu chè trên toàn cầu hiện đang ở thứ 5.

Xác định chè là cây trồng mũi nhọn trong phát triển kinh tế, những năm qua, chính quyền xã Mỹ Phương (Ba Bể) đã quan tâm, triển khai nhiều dự án hỗ trợ người dân trồng mới, thâm canh, cải tạo các vườn chè già cỗi...

Trang hiện tại:  1 / 10
  Trang đầu  1  2  3  4  5     Trang cuối  


Sản phẩm nổi bật

 • Thái Bình Ô long trà

  Được sản xuất từ giống chè đặc sản chọn...

 • Chè Ô long hút chân không 200g

  Được sản xuất từ giống chè đặc sản chọn...

 • Ô long Thanh Tâm 100g

  Được sản xuất từ giống chè đặc sản chọn...

 • Chè xanh Bát Tiên hút chân không 200g

  Được sản xuất từ giống chè đặc sản chọn...

 • Chè xanh Ngọc Thúy hút chân không

  Được sản xuất từ giống chè đặc sản chọn...