Chuyên trang thông tin...

Sự kiện - Tin tức - CÔNG TY CỔ PHẦN CHÈ THÁI BÌNH LẠNG SƠN Tin tức - Sự kiện 

Lạng Sơn có 3 sản phẩm được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2021

Theo quyết định số 1997/QĐ-BCT ngày 23/8/2021 của Bộ Công Thương về việc công nhận 200 sản phẩm, bộ sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu (CNNT) cấp quốc gia năm 2021, tỉnh Lạng Sơn có 3 sản phẩm được công nhận.


Việt Nam hiện đang là nước xuất khẩu (XK) chè lớn thứ 5 thế giới. Tuy nhiên, giá chè XK của Việt Nam đang ở mức thấp, chỉ tương đương 60 - 70% giá của các nước khác. Vậy đâu là nguyên nhân chính của tình trạng này?
Danh hiệu Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia - năm 2015

Cản phẩm Chè Ô Long của công ty đã được công nhận Danh hiệu Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia - năm 2015 của Bộ Công Thương

(HNMO)- Ngày 17/10, tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức lễ công bố và tôn vinh các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia năm 2015.
Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Công ty và đón nhận Huân chương Độc lập hạng ba ngày 26/10/2012

Ngày 19/08/1962 Nông trường Quốc doanh Thái Bình, tiền thân của Công ty cổ phần chè Thái Bình Lạng Sơn được thành lập. Nông trường Quốc doanh Thái Bình bấy giờ được Đảng và Nhà nước giao cho một vùng đất thuộc 3 xã phía nam của huyện Đình Lập, lúc ấy nơi đây còn rất hoang vu, núi cao, rừng rậm, khí hậu khắc nghiệt, dân cư thưa thớt, kinh tế văn hoá chưa phát triển. Đến nay đã tròn 50 năm xây dựng và phát triển.   

Trong không khí tràn đầy phấn khởi của những ngày kỷ niệm thành lập công ty Cổ phần Chè Thái Bình Lạng Sơn và tổ chức lễ đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng...   
Báo cáo tổng kết 50 năm xây dựng, phát triển và đón nhận huân chương độc lập hạng ba

Chúng ta hết sức tự hào và vui mừng long trọng, tổ chức kỷ niệm 50 năm thành lập công ty (19/8/1962 – 19/8/2012) và làm lễ đón nhận phần thưởng cáo quý, của Đảng và Nhà nước trao tặng cho tập thể công ty. 

Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập công ty và đón nhận Huân chương Độc Lập Hạng Ba của Nhà nước trao tặng 


Sản phẩm nổi bật

 • Thái Bình Ô long trà

  Được sản xuất từ giống chè đặc sản chọn...

 • Chè Ô long hút chân không 200g

  Được sản xuất từ giống chè đặc sản chọn...

 • Ô long Thanh Tâm 100g

  Được sản xuất từ giống chè đặc sản chọn...

 • Chè xanh Bát Tiên hút chân không 200g

  Được sản xuất từ giống chè đặc sản chọn...

 • Chè xanh Ngọc Thúy hút chân không

  Được sản xuất từ giống chè đặc sản chọn...