Chuyên trang thông tin...

Tin tức tổng hợp - Tin tức - CÔNG TY CỔ PHẦN CHÈ THÁI BÌNH LẠNG SƠN Tin tức - Tin tức tổng hợp 

Lai Châu chú trọng đầu tư phát triển cây chè

Lai Châu có lợi thế về địa hình, thổ nhưỡng phát triển các sản phẩm nông nghiệp như chè, nếp tan Co Giàng, miến dong Bình Lư, sa nhân, đương quy, sơn tra,…Trong đó, cây chè ở tỉnh Lai Châu đã khẳng định được vị trí trong các sản phẩm nông nghiệp.


Hơn nửa thế kỷ bén duyên với bà con vùng cao Đình Lập (Lạng Sơn), cây chè đã trở thành một trong những cây trồng chủ lực góp phần đổi thay bộ mặt vùng quê nơi đây, giúp bà con nông dân xóa đói, giảm nghèo bền vững.
Nâng cao giá trị và thương hiệu trà Thái Nguyên

Với lợi thế về đất đai, thổ nhưỡng, nguồn nước, khí hậu, kỹ thuật trồng, chế biến của người dân, những năm qua, nghề trồng, chế biến trà ở Thái Nguyên đã phát triển mạnh mẽ...

Chè là một trong những cây trồng chủ lực ở nhiều địa phương trên cả nước.
Nâng giá trị cây chè Yên Thế

Cây chè Yên Thế cho hiệu quả kinh tế cao, là cây hàng hóa đặc trưng giúp người dân địa phương xóa đói, giảm nghèo. Tuy nhiên việc nâng giá trị sản phẩm từ cây chè vẫn gặp nhiều khó khăn. Để phát huy tiềm năng của cây trồng thế mạnh này, địa phương đã triể

Những năm gần đây, xã La Hiên (huyện Võ Nhai) được biết đến với thương hiệu đặc sản “na La Hiên” và nhiều loại cây ăn quả chất lượng cao.
Nâng cao giá trị và thương hiệu trà Thái Nguyên

Với lợi thế về đất đai, thổ nhưỡng, nguồn nước, khí hậu, kỹ thuật trồng, chế biến của người dân, những năm qua, nghề trồng, chế biến trà ở Thái Nguyên đã phát triển mạnh mẽ, làm nên thương hiệu “Đệ nhất danh trà Thái Nguyên”...

Lễ hội là cơ hội để Tân Uyên giới thiệu sản phẩm chè, sản phẩm OCOP, sản phẩm văn hóa du lịch và nông sản đặc trưng cùng những thế mạnh về văn hóa, con người và thiên nhiên được tạo hóa ban tặng.
Về miền "Thánh địa" của cây trà Việt Nam

Dù đã từng nhìn thấy những cây chè ấy trên ảnh, trong phim, nhưng khi tới xã Suối Giàng (huyện Văn Chấn - Yên Bái) áp tay lên lớp địa y phủ mốc thếch trên thân cây chè cổ thụ gân guốc chúng tôi vẫn không khỏi bất ngờ.

Ông Nguyễn Công Hội tâm huyết với việc trồng chè để phủ xanh những đồi trọc trên xã Hiếu, huyện Kon Plông, Kon Tum. Trải qua 5 năm, cây chè đã mang lại công việc ổn định cho người dân trên địa bàn.

Trang hiện tại:  1 / 70
  Trang đầu  1  2  3  4  5     Trang cuối  


Sản phẩm nổi bật

 • Thái Bình Ô long trà

  Được sản xuất từ giống chè đặc sản chọn...

 • Chè Ô long hút chân không 200g

  Được sản xuất từ giống chè đặc sản chọn...

 • Ô long Thanh Tâm 100g

  Được sản xuất từ giống chè đặc sản chọn...

 • Chè xanh Bát Tiên hút chân không 200g

  Được sản xuất từ giống chè đặc sản chọn...

 • Chè xanh Ngọc Thúy hút chân không

  Được sản xuất từ giống chè đặc sản chọn...